DỊCH VỤ KHO CHUNG

         

 

DỊCH VỤ KHO CHUNG

 

Kho chung là một nhà kho được các doanh nghiệp đầu tư xây dựng, sau đó cho các khách hàng có nhu cầu cần không gian để thuê kho để lưu trữ hàng hóa. Nhà kho được chia thành ra nhiều khu vực hoặc ô kệ và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn theo quy định. Khách hàng có thể thuê kho chứa hàng hóa ngắn hạn hoặc dài hạn trong không gian chung.

Theo đó, nhằm mang đến giải pháp cho thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ tối đa. Không gian kho chung được quy hoạch thành từng khu vực cụ thể, hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp trên hệ thống ô kệ tiêu chuẩn. Dù là kho chung nhưng khách hàng sẽ được bố trí một không gian lưu trữ riêng biệt với những hàng hóa của khách hàng khác.

LỢI ÍCH CỦA KHO CHUNG

 • Diện tích thuê có thể linh động theo nhu cầu riêng, có thể tăng giảm theo từng thời điểm thực tế, diện tích thuê bao nhiêu tính phí bấy nhiêu.
 • Thời gian thuê có thể ngắn hạn hoặc dài dạn tùy mục đích thuê: 1 tháng, 2 tháng,…
 • Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp cá nhân (doanh nghiệp) tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư kho bãi, thiết bị PCCC, Camera an ninh và giảm nhẹ được gánh nặng nhân sự.
 • Đạt được hiệu quả thuê kho cao vì chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong giải pháp kho bãi và vận chuyển hàng hóa.

ƯU ĐIỂM KHO HÀNG

 • Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng hiện đại: với hệ thống pallet chất lượng cao, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống PCCC đạt chuẩn, Camera an ninh bảo vệ 24/24.
 • Đa dạng loại hình dịch vụ lưu trữ: chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dịch vụ kho với đa dạng nhu cầu khác nhau như: kho chung, kho mát, kho tự quản, kho lưu trữ hồ sơ tài liệu…
 • Dịch vụ trọn gói với nhiều tiện ích đi kèm như: bốc dỡ hàng hóa, xe nâng hạ, đóng gói, vận chuyển, kiểm soát và báo cáo tồn kho…
 • Vị trí kho bãi thuận lợi: Kho được xây dựng ở các trục đường chính lớn, xe cont thoải mái ra vào, và không bị cấm giờ.

QUY TRÌNH XUẤT NHẬP HÀNG HÓA CỦA PLS LOGISTICS

Với một quy trình xuất nhập hàng hóa của kho vận PLS đơn giản và chuyên nghiệp sẽ là đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho bạn. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được thời gian cho bạn thông qua quy trình gồm các bước sau đây

Bước 1: Xử lý hàng nhập

 1. Tiếp nhận thông tin nhập hàng vào kho với khách hàng/ đơn vị vận chuyển trước khi cho hàng vào kho.
 2. Tiến hành lên phương án sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa.
 3. Kiểm tra và nhận số lượng và chất lượng hàng hóa và xác nhận với khách hàng.
 4. Làm giấy tờ và thủ tục nhập hàng.

Bước 2: Xử lý hàng trong kho

 1. Sắp xếp hàng kho vào kho để lưu trữ
 2. Xác định sản phẩm
 3. Xác định vị trí lưu trữ phù hợp
 4. Tiến hành chuyển hàng vào vị trí hàng hóa
 5. Cập nhập dữ liệu hàng hóa vào phần mềm quản lý
 6. Chuẩn bị cho đơn hàng xuất:
 7. Tiếp nhận thông tin yêu cầu xuất hàng hóa từ khách hàng
 8. Lấy hàng, đóng gói, dán nhãn,..

Bước 3 : Xử lý hàng xuất

 1. Xuất và giao hàng hóa ra khỏi kho
 2. Xác nhận thời gian vận chuyển
 3. Bốc xếp hàng lên xe
 4. Làm thủ tục xuất hàng
 5. Cập nhật dữ liệu hàng hóa

 

 

Share